Ứng dụng của tấm nhựa nội thất ECOPLAST khổ 300

Tấm nhựa nội thất ECOPLAST là gì ?

Tấm nhựa nội thất là tấm nhựa được làm từ nguyên liệu chính đó là Polyvinyl Clorua ( PVC ), hay còn được gọi là tấm nhựa PVC.

Polyvinyl Clorua ( PVC ) là vật liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng ứng dụng được cho nhiều công trình trang trí nội thất. Đồng thời sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt bật hơn so với các vật liệu truyền thống.
tu bep 4
ỨNG DỤNG CỦA TẤM NỘI THẤT ECOPLAST TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cấu tạo của tấm nhựa nội thất ECOPLAST

  • Lớp thứ nhất: Lớp cốt nhựa
  • Lớp thứ hai: Lớp in lót bề mặt
  • Lớp thứ ba: Lớp in vân
  • Lớp thứ tư: Lớp UV bảo vệ

Khung xuong tam nhua noi that Ecoplast 1000x1000 1

Ứng dụng của tấm nhựa nội thất ECOPLAST khổ 300

Tấm nhựa nội thất ECOPLAST có những ứng dụng trong sản xuất nội thất như làm Tủ giày, tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi,…Hầu như những món nội thất trong gia đình đều có thể làm từ nhựa. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà gia chủ có thể có thể lựa chọn các loại nhựa khác nhau như ECOPLAST hoặc ECOPLATS LUXURY.

Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau. Như tấm nhựa nội thất ECOPLAST khổ 300 được sử dụng làm làm cánh tủ, kệ trang trí, khung tủ giày, kệ rượu,…

Cánh tủ

Tấm nhựa Ecoplast khổ 300 rất nhỏ gọn phù hợp làm những cánh tủ để giày, cánh tủ bếp,…Không lo bị mối mọi, bị bong tróc và xước trên bề mặt tấm, bền theo thời gian nên rất được ưa chuộng để làm cánh tủ bảo vệ đồ vật khỏi những tác nhân bên ngoài.

canh tu

Kệ trang trí

Hiện nay, xu hướng làm kệ trang trí rất phổ biến và được ưa chuộng trong giới thi công, thiết kế. Việc sử dụng tấm nhựa Ecoplast khổ 300 làm kệ trang trí rất phù hợp, bởi những tính năng vượt trội của khổ 300 nên các gia chủ rất tín nhiệm và tin tưởng sử dụng.

ke trang tri 3

Khung tủ giày

Tấm nhựa nội thất Ecoplast khổ 300 rất cứng cáp và chắc chắn làm khung tủ rất tiện lợi, dễ dàng thi công, lắp ráp gọn gàng .

khung tu giay

Kệ rượu

Trong nhà hay những nơi trưng bày rượu thường rất sang trọng vầ cổ điển vậy các gia chủ nên sử dụng vật liệu gì để làm kệ rượu phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của mình. Giải pháp lý tưởng và hiệu quả đó là sử dụng tấm nhựa nội thất Ecoplast khổ 300 để thi công và thiết kế.

ke ruou

 

Xem thêm:

Ứng dụng của tấm nhựa PVC nguyên sinh ?

Nhựa PVC nguyên sinh là gì ?

Nên sử dụng gỗ hay nhựa để làm đồ nội thất ?

Đăng ký để trở thành đại lý của Tấm Nhựa Ecoplast: Tại đây

Tham Gia Cộng Đồng Tấm Nhựa Ecoplast: Tại link

Hướng dẫn thi công Youtube : Xem video

Facebook Đại Việt: Tại link